2016 LEXUS ES ÊM ÁI

Tổng quan: Không phải ai cũng thích lái xe, cảm thấy con đường xuyên qua đũng quần của họ, hoặc nghe thấy tiếng gầm rú của động cơ tại ga đầy đủ, và 2016 Lexus ES nhằm mục đích cho khách hàng đó. Yên tĩnh, thoải mái, và rộng rãi, Lexus ES sedan sang trọng có sẵn với một trong hai một cách đáng ngạc nhiên nhanh chóng 268 mã lực 3.5 lít V-6 trong ES350 hoặc xăng-điện 200-hp lai hệ thống truyền động hiệu quả trong ES300h. Sau lưới một EPA giá thành phố 40 mpg và bao gồm chạm hình ảnh riêng biệt như: huy hiệu màu xanh, một spoiler môi trên thân cây, và một ống xả ẩn. Trong khi phiên bản trước của ES chia sẻ nền tảng với các cỡ trung Toyota Camry, thế hệ thứ sáu, được giới thiệu năm 2013, cưỡi trên kích thước đầy đủ Toyota Avalon ‘s còn chiều dài cơ sở. Kết quả là, hành khách phía sau chỗ ngồi thưởng thức 40,0 inch của duỗi chân-một con số (vừa đủ) betters Buick LaCrosse mới và làm cho nó trong số tốt nhất trong phân khúc. Bên cạnh những LaCrosse, ES cạnh tranh với những cái tên như Lincoln MKZ , cũng như có giá tương tự, nếu nhỏ hơn một chút, các mô hình nhập cảnh sang trọng như Acura TLX và Volvo S60 . Trong bài viết này, chúng tôi lái xe các quy ước cung Lexus ES350.

p1200-300x200

Có gì mới: Lexus nhẹ làm mới ngoại thất và nội thất của ES cho 2016 Một phiên bản lớn hơn và táo bạo hơn của lưới tản nhiệt trục chính phổ biến của thương hiệu thống trị mặt trước của ES, trong khi đèn pha được thiết kế lại, mà hiện nay cung cấp tiêu chuẩn LED-dầm thấp, thêm một chút gây hấn. thiết kế của chiếc xe. Ra trở lại, đèn hậu mới và một fascia sửa đổi một cách tinh tế làm thay đổi đuôi của ES. Bên trong, cập nhật kết thúc và một shifter mới thở một chút về cuộc sống mới vào cabin của ES. Cuối cùng, một gói phần mềm an toàn tùy chọn mới, được gọi là an toàn hệ thống Lexus +, đem lại một hệ thống cảnh báo trước va chạm, cảnh báo làn đường khởi hành với lái giúp, đèn chùm cao tự động và điều khiển hành trình thích ứng.

Những gì chúng tôi thích: nghi là vua trong Lexus ES . Một hệ thống treo mềm hấp thụ va chạm mạnh và không hoàn hảo đường thẳng đứng. Bổ sung các chuyến đi suôn sẻ là một cabin yên tĩnh và ghế ngồi êm ái, cũng như đủ cho băng ghế sau duỗi chân để chứa một trung tâm NBA. Mặc dù sản xuất ít mã lực so với nhiều đối thủ cạnh tranh, V-6 trong ES350 di chuyển chiếc sedan sang trọng với sự thích thú, và sáu tốc độ tiêu chuẩn giao dịch hoán đổi hộp số tự động bánh răng liền mạch. Trong khi ES300h không thể phù hợp với thời gian tăng tốc nhanh chóng của ES350, EPA nhiên liệu nền kinh tế số liệu của lai của 40 thành phố mpg và 39 mpg trên xa lộ thắng đậm V-6 của (thành phố / đường cao tốc) xếp hạng 21/31 mpg. Lexus ES 250 2017

10-2-1

 Những gì chúng tôi Không thích: Trong nỗ lực của mình để làm cho ES một trong những chiếc xe plushest trong thể loại của nó, Lexus đã loại bỏ bất kỳ sự tham gia điều khiển từ ES, mặc dù đó là một chìa khóa để thành công của nó. Người mua quen với sức mạnh của chiếc xe sang trọng sáu xi-lanh có thể thất vọng bởi hiệu suất ES300h hybrid. Khi chúng tôi thử nghiệm một ES300h 2013 , chúng tôi có một thời gian không-để-60 mph trong 7,7 giây. Với Lexus trích dẫn một thời gian chạy nước rút 60 mph trong 8.1 giây cho các mô hình năm 2016, tốc độ tăng tốc được mô tả như là “nhàn nhã”. Để so sánh, chúng ta tốc độ một 2015 Lexus ES350 chạy nước rút đến 60 mph trong 5,8 giây. Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ES300h mất ba feet khối không gian vận chuyển hàng hóa đến pin của hệ thống hybrid của. Tại 12 feet khối, thân cây của hybrid là nhỏ hơn so với Mercedes-Benz CLA-class nhỏ gọn .

Tin Liên Quan